evolution gaming

evolution gaming วิธีเอาชนะระบบในโป๊กเกอร์

evolution gaming วิธีเอาชนะระบบในโป๊กเกอร์
evolution gaming

สำหรับพวกเราที่ไม่ต้องการถูกจับโดยระบบที่แน่นอนว่าจะล้มเหลว มีการเคลื่อนไหวบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเป็นผู้ที่ถูกคัดออกในโป๊กเกอร์ ฉันคิดว่าการเคลื่อนไหวเหล่านี้ควรค่าแก่การกล่าวถึงเพราะพวกเขามักจะทำให้ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญที่สุดแปลกใจ evolution gaming การเคลื่อนไหวเหล่านี้แสดงไว้ด้านล่าง

  1. หนังสือโปกเกอร์แทบจะไม่มีรายละเอียดการกระทำจนถึงปัจจุบันเพื่อพยายามเอาชนะระบบ ดังนั้นคุณต้องเรียนรู้กลยุทธ์โป๊กเกอร์จากการสังเกตเกมจากภายนอกเข้ามา เกือบทุกหน้าจะถูกเขียนขึ้นจากการวิเคราะห์เกมของคุณเอง นั่นคือสิ่งที่คุณเชื่อว่าดีและสิ่งที่คุณเห็นคนอื่นกำลังทำอยู่ ในบางกรณีที่คุณจะไม่มีการสังเกตเลย บทวิจารณ์หนังสือคือเพื่อนของคุณ หวังว่าคุณจะอ่านหนังสือเล่มนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ หรืออย่างน้อย แต่ละบทตามลำดับที่ปรากฏในสำเนาหนังสือของคุณ

การเคลื่อนไหวส่วนใหญ่ที่วิเคราะห์ในหนังสือโป๊กเกอร์นั้นขึ้นอยู่กับความเข้าใจในเกมและความรู้สึกของคุณที่มีต่อโป๊กเกอร์ประเภทใดประเภทหนึ่ง เหตุผลนี้มีความสำคัญเนื่องจากรูปแบบของโป๊กเกอร์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเมื่อผู้เล่นแต่ละคนมาถึงโต๊ะด้วยมือที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถอยู่เหนือเกมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้ หากคุณต้องการเอาชนะระบบ คุณต้องอยู่เหนือมัน

  1. รู้ว่า Check-Raise คืออะไรและจะดำเนินการอย่างไร หากคุณ Raise พรีฟล็อปและพลาดฟล็อป คุณจะต้องตรวจสอบด้านหลังคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อดูว่ามีผู้เล่นคนใดเหลือให้ลงมือทำหรือไม่ หากปล่อยให้ดำเนินการ ผู้เล่นมักจะคอลด้วยไพ่ที่มีมูลค่าสูงกว่าเท่านั้น เช่น Q-J หรือ K-Q อย่างไรก็ตาม หากคุณสังเกตการเล่นของฝ่ายตรงข้าม คุณอาจสามารถบังคับให้พวกเขาหมอบได้หากพวกเขาเลือกที่จะเล่นด้วยค่า Q หรือค่าที่ต่ำกว่า
  2. เล่นหัวต่อไม่ว่าจะมีเท่าไหร่ในหม้อ บางครั้งมือเดียวที่คุ้มค่าจริง ๆ ในการเล่นล่วงหน้าคือสองคู่บนสุดและคู่สูง แม้ว่าคุณจะมี A-A ทั้งคู่ คุณมักจะมีค่าพอสำหรับการชนะ 2-1 เท่านั้น ดังนั้นไม่ควรมากเท่ากับ A-K หรือ K-Q โปรดทราบว่าในการแข่งขันแบบเฮดอัพ มูลค่าของมือจะสัมพันธ์กับจำนวนชิปที่คุณอยู่ในหม้อ ลืมสิ่งที่คุณอาจมีในหม้อหลายทาง และเพียงแค่ดันชิปของคุณทั้งหมดเข้ากับกองที่เล็กที่สุด เว้นแต่จะมีคุณ 2 หรือ 3 คน
  3. รู้ว่าเป็นเรื่องปกติที่จะปล่อยมือแม้ว่าคุณจะออกแรงผลักก็ตาม ถ้าคุณคิดว่าคุณแพ้ก็ออกไปซะ ไม่มีอะไรที่เหมือนกับผู้นำชิปเอาชนะผู้ติดตามชิป
  4. เปลี่ยนกลยุทธ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณเป็นครั้งคราว อย่าคาดเดาในการเล่นของคุณ เมื่อคุณเล่นทัวร์นาเมนต์ คุณต้องคำนึงถึงขนาดสแต็คสัมพัทธ์ของผู้เล่นคนอื่นๆ ที่โต๊ะระหว่างประเด็นสำคัญในเกม ตัวอย่างเช่น หากคุณรวยในชิปตั้งแต่เนิ่นๆ คุณควรเล่นอย่างรัดกุมในช่วงแรกของการโคจร เมื่อคุณหมดหวัง ให้เพิ่มความก้าวร้าว
  5. รู้ว่าทุกคนที่โต๊ะกำลังพยายามจับคุณ เมื่อคุณเป็นผู้นำชิป ให้กระชับเกมของคุณให้แน่นขึ้น และเมื่อคุณหมดหวัง ให้คลายออกเพื่อวิ่ง
  6. เชื่อสัญชาตญาณของคุณ นี่ไม่ได้หมายความว่าฟัง Lady Luck แต่เป็นเรื่องที่ควรพิจารณา หากคุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถชนะได้ จะเล่นไปทำไม evolution gaming เลดี้ลัคจะออกจากสวนสาธารณะหากคุณให้ความสนใจกับเธอ
  7. เล่นอย่างจริงจังเมื่อคุณมีมือพรีเมี่ยม นี่เป็นแนวคิดสำคัญที่ต้องเข้าใจเมื่อเชื่อโชคลาง หากคุณมีมือพิเศษ คุณกำลังเดิมพันลึกหนาบางของคุณ แนวคิดนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในเกมเงินสด เพราะบางครั้งคุณก็จะเอาชนะมือที่ดีที่สุดได้ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ให้กำจัดผู้เล่นที่ดีที่สุดโดยบังคับให้เขาออกจากเกม
  8. มองหาคู่ต่อสู้ที่ซ้อนกัน หากคู่ต่อสู้ของคุณวางซ้อนกัน คุณจะไม่สามารถผิดพลาดได้ มองหาคู่ต่อสู้ที่มีแต้มเท่ากันกับคุณ เผื่อว่าคุณจะต้องเจอกับหนึ่งในนั้น ระวังในกรณีที่คุณเล่นกับผู้เล่นสามคนขึ้นไป เพราะคุณจะมีปัญหากับคนหลายคน ผู้เล่นสามคนขึ้นไปเล่นได้ไม่ดีเมื่อมีผู้เล่นสองคนในขณะที่ผู้เล่นสี่คนขึ้นไปเล่นได้ดีกับผู้เล่นสองคน
  9. จ่ายเพื่อดูไพ่ หากคุณอยู่บนปุ่ม และทุกคนนอกจากคุณหมอบ คุณสามารถเล่นได้ฟรี

อย่างที่คุณเห็น สิบเคล็ดลับเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณ หากคุณพยายามอย่างเต็มที่ การทำงานหนักให้ผลตอบแทนในโป๊กเกอร์และเกมอื่นๆ

Published by d8s2u