wm

wm วิธีค้นหาโฟลเดอร์ในโป๊กเกอร์

wm วิธีค้นหาโฟลเดอร์ในโป๊กเกอร์
wm

ผู้เล่นชอบเล่นโป๊กเกอร์โฮเด็มมากเสียจนเสียเสื้อเพราะเล่นแทนหลายคน แต่พวกเขาจะชนะเกมนี้ได้อย่างไร? แน่นอนว่ามันเป็นไปได้ที่จะชนะ… แต่ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่ามืออันดับต้น ๆ อยู่ที่ไหนและได้เปรียบอะไรบ้างก่อนที่จะแข่งขัน นี่ค่อนข้างง่าย วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนั้นคือเรียนรู้วิธีอ่านผู้เล่นคนอื่นๆ ที่โต๊ะ และต้องอ่านมือของพวกเขา คิดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขามี และสิ่งที่พวกเขาอาจคิดเกี่ยวกับคุณ

ก่อนอื่นในเกมโป๊กเกอร์โฮลเด็ม wm โดยทั่วไปจะมีผู้เล่นประมาณ 20 คนที่โต๊ะ บางส่วนสามารถถูกแทนที่ได้ แต่โดยรวมแล้ว หากคุณต้องเปลี่ยนผู้เล่นทั้งหมด ยกเว้นตัวคุณเองและผู้เล่นคนอื่น คุณก็จะมีผู้เล่นคนเดิมทั้งหมดอีกครั้ง ดังนั้นคิดเกี่ยวกับการเรียนรู้เกมนี้อย่างน้อยสักนิด การทำความเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่เป็นสิ่งสำคัญ สิ่งที่ฉันหมายถึงคือถ้าคุณเคยดูผู้เล่นโป๊กเกอร์ทางทีวี โดยเฉพาะผู้ชนะ World Series of Poker เช่น Gus Hansen และ Scotty Nguyen คุณอาจต้องการคิดถึงการเรียนรู้ที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ด้วยตัวคุณเอง ทุกๆ ปีที่มีการจัดงาน World Series of Poker ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เข้าร่วม และบางคนอาจคิดว่ามันเป็นเพียงการประชาสัมพันธ์ แต่สิ่งที่ผู้คนอาจไม่รู้ก็คือคาสิโนกำลังโกยเงินจริง จำนวนคนที่เล่นเพิ่มขึ้นและสำหรับผู้เล่นที่เล่น นี่เป็นรายได้ที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ยากลำบากนี้

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเล่นโฮลเด็มโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังพยายามเรียนรู้วิธีการเล่นสตั๊ดโป๊กเกอร์ คือแนวคิดของตำแหน่ง ตำแหน่งมีความสำคัญอย่างยิ่งหากคุณต้องการชนะเงินกองกลางก้อนใหญ่ แค่จำไว้ มันอาจจะฟังดูเหมือนเบื่อๆ หน่อย โป๊กเกอร์ไม่ใช่แค่เรื่องของไพ่ แต่เป็นเรื่องของผู้คนด้วย ตำแหน่งที่แย่ที่สุดในโป๊กเกอร์คือการนั่งบนบลายด์ และพวกเขายังมีผู้เล่นที่แย่ที่สุดที่โต๊ะ ทำไม อาจเป็นเพราะพวกเขาเป็นผู้เล่นที่แย่ที่สุด!

เหตุผลที่คุณต้องการเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์โฮลเด็มในขณะที่คุณอยู่ในตำแหน่งคนตาบอดนั้นมีสองเท่า ขั้นแรก คุณต้องขโมยมู่ลี่เพื่อสร้างสแต็คของคุณ ด้วยกองที่เพิ่มมากขึ้น ในตำแหน่งต่อๆ ไป คุณจะสามารถเพิ่มเงินได้มากขึ้นและ/หรือประสบความสำเร็จมากขึ้น คุณจะสามารถขโมยมู่ลี่ได้ง่ายขึ้น

เหตุผลที่สองที่คุณต้องการทำเช่นนี้คือคู่ต่อสู้ของคุณไม่ค่อยดีนัก คุณต้องการใช้ประโยชน์จากพวกเขาให้มากที่สุดและทำให้ยากขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะโทรหาหรือให้พวกเขาเลี้ยงดูคุณ การทำให้ยากขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะผลักคุณออกจากเงินกองกลาง wm คุณจะเพิ่มโอกาสในการชนะ นอกจากนี้ คุณต้องการใช้กลยุทธ์นั้นในทางที่ผิดทันที เมื่อคุณทำสิ่งนี้แล้ว คุณสามารถเลี้ยงพวกมันอีกครั้งในภายหลังได้เช่นกัน

นอกจากนี้คุณจะต้องผสมมันขึ้นมาเป็นบางครั้ง เวลาที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือเมื่อคุณมีตำแหน่งล่าช้าหรือปุ่มเจ้ามือ ซึ่งคุณจะพบว่าตัวเองมีการตัดสินใจที่ท้าทาย คุณจะเดิมพันหรือตรวจสอบ? คู่ต่อสู้ของคุณมีตัวเลือกอะไรบ้าง? นี่คือที่ที่คุณต้องรวมองค์ประกอบบางอย่างของบุคลิกภาพของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นนักพนันที่ระมัดระวัง คุณอาจต้องการโทรด่วนที่นี่ หากคุณเป็นผู้รุกราน คุณอาจต้องการยกระดับที่นี่ การทำความเข้าใจว่าจะทำอย่างไรที่นี่จะช่วยคุณในภายหลังเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งในภายหลัง

โดยรวมแล้ว กุญแจสู่ความสำเร็จแบบ No Limit Holdem คือการเข้าใจคู่ต่อสู้ของคุณและซื่อสัตย์กับตัวเองอย่างไร้ความปราณี คุณจะไม่เก่งเรื่องนี้จนกว่าคุณจะกลายเป็นผู้เล่นที่ดีขึ้น แต่สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้ว่าคุณควรเล่นแต่ละมือในตำแหน่งต่างๆ อย่างไร เมื่อคุณเล่นมากพอแล้ว คุณจะคุ้นเคย

Categories: wm

Published by d8s2u