evolution gaming

evolution gaming หลีกเลี่ยงจังหวะที่ไม่ดีในโป๊กเกอร์

evolution gaming หลีกเลี่ยงจังหวะที่ไม่ดีในโป๊กเกอร์
evolution gaming

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องทำเพื่อหลีกเลี่ยงจังหวะที่แย่ในโป๊กเกอร์ออนไลน์คือการมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการอ่านของคุณ การเกและมือของฝ่ายตรงข้าม กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณต้องสามารถกำหนดได้ว่า “เมื่อใดควรโทร เมื่อใดควรพับ และที่สำคัญที่สุดคือเมื่อใดควรเรียกใช้” evolution gaming

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ประเภทที่กำหนดได้จะเกยมือไหนก็ได้ในโลก รวมถึงมืออ่อน ไม่มีตัวมือ คู่บน หรือคู่ผสมสองคู่ ผู้เล่นโป๊กเกอร์บางคนทำตัวก้าวร้าวมากเกินไปและเพิ่มขึ้นในทุก ๆ มือที่พวกเขาได้รับ เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ทำให้เป็นเรื่องยากมากที่จะตัดสินว่าคุณควรทำอย่างไรเมื่อคุณได้รับไพ่ที่แข็งแกร่งหรือไพ่ที่อ่อนแอ บ่อยครั้งคุณจะต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อดูฟลอปราคาถูก และเมื่อถึงเวลาที่คุณได้รับฟลอปราคาถูก คุณจะมีเพียงมือวาดหรือไม่มีอะไรเลย การเอาชนะผู้เล่นด้วยการจั่วไพ่จะง่ายกว่ามากเมื่อคุณมีข้อมูลเพิ่มเติม

โดยทั่วไปแล้ว ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่โดดเด่นในช่วงแรกของการแข่งขันซิทแอนด์โกจะก้าวร้าวมาก ผู้เล่นเหล่านี้บางคนเพิ่มเงินสามถึงสี่เท่าของบิ๊กบลายด์ในมือปกติ และบางคนมากกว่านั้น การกดปุ่มเพิ่มเหล่านั้นทำให้สแต็คของคุณเสียหายอย่างมากเมื่อคุณมีสแต็คสั้น เนื่องจากคุณจะไม่สามารถบอกได้ว่ามือใดแข็งแกร่งจากรูปแบบการเดิมพันของคู่ต่อสู้ คุณจึงต้องตัดสินใจให้ดีในแต่ละมือที่คุณเล่น คุณไม่จำเป็นต้องตัดสินใจให้ถูกต้องเสมอไป แต่คุณต้องตัดสินใจด้วยความระมัดระวัง และในกรณีที่มือสำคัญแสดงตัวขอไพ่เพิ่มหรือออกจากเกมโป๊กเกอร์หากไม่มีอะไรทำงาน

ก่อนอื่นคุณต้องดูสไตล์การเล่นและรูปตารางของคุณเอง หากคุณขึ้นชื่อว่าเป็นผู้เล่นที่เหนียวแน่น การขโมยพอตและบลายด์ด้วยมือที่หลากหลายอาจส่งผลเสียได้ การลอบสังหารจะทำได้ง่ายกว่าเมื่อคุณมีคู่ต่อสู้เพียงคนเดียวและบลายด์จะใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับสแต็คของคุณ ดังนั้น คุณควรเล่นหลายมือ แต่คุณต้องตัดสินใจว่ามือไหน ตัวอย่างเช่น หากคู่ต่อสู้ของคุณรู้ว่าคุณเป็นผู้เล่นที่แน่นและคุณแค่เกยด้วยมือระดับพรีเมียม การเพิ่มเป็นสามเท่าของบิ๊กบลายด์จะเสี่ยงต่อการทำให้ผู้เล่นที่อ่อนแอกว่าหวาดกลัว เมื่อถึงจุดนั้น การเล่นหุ่นจำลองจะทำกำไรได้มากขึ้นเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่ง

หลักการเดียวกันกับการขโมยกองสั้น เมื่อคุณมีกองเตี้ย คุณจะเสียเปรียบ มันยากกว่าที่จะขโมยมู่ลี่เมื่อคุณไม่มีชิปมากเท่าที่โต๊ะจะให้คุณ แต่คุณก็ยังสามารถขโมยมู่ลี่ได้ สองวิธีในการขโมยบลายด์คือการเกสก่อนฟล็อปและหลังฟล็อปรุกราน เมื่อคุณขโมยมู่ลี่พรีฟล็อป คนส่วนใหญ่มักจะทำให้มู่ลี่ของคุณฝ่อด้วยมือธรรมดาๆ เมื่อคุณ Raise หลังจาก Flop คนส่วนใหญ่มักจะมาเหนือกว่าคุณด้วยมือที่แตกต่างกันมากมาย evolution gaming

เมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้น คุณจะตระหนักว่ากลยุทธ์ส่วนใหญ่ที่คุณใช้กับกองสั้นนั้นขึ้นอยู่กับการเดิมพันอย่างจริงจัง หากคุณขึ้นชื่อเรื่องความดุดัน คุณสามารถแสร้งทำเป็นเป็นผู้เล่นที่เหนียวแน่น และคนส่วนใหญ่จะให้คุณสร้างกองเตี้ย คุณจะยังคงเล่นเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณมีโอกาสน้อยที่จะเป็นเป้าหมายเพราะผู้คนรู้ว่าคุณกำลังจะเดิมพัน

การจัดการสแต็คชิปของชอร์ตสแต็คเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเล่นสแต็คสั้นที่ประสบความสำเร็จทุกประเภท อย่ายอมมอบม่านบังตาของคุณให้กับคนขโมยของตาบอด อย่าเอียงเพราะจังหวะไม่ดี และอย่าลังเลที่จะรุกเต็มที่เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม หากคุณใช้กลยุทธ์ที่พยายามและเป็นจริงทั้งสี่นี้ คุณจะเป็นหนึ่งในผู้เล่นรายแรกๆ ที่ก้าวหน้าในการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์

Published by d8s2u